TAMIL NUMEROLOGY BABY GIRL NAMES WITH MEANINGS (அ,ஆ)(A)
Tamil Name In English அங்கயர்கணம்மை angayarkanammai அங்கயற்கண்ணி Angayarkanni அஞ்சலை Anjalai அடிசிற்கினியாள் Adisirkiniyal அணிகலம் Anigalam அணிசடை Anisadai அணிமாலை Animaalai அணியிழை Aniyizhai அணிவளை Anivalai அந்தணி Andhani அமிழ்தவல்லி Amizhdhavalli அமிழ்தமொழி Amizhdhamozhi அமைதி amaidhi அம்மனி ammani அம்மாக்கண்ணு ammakannu அம்மாக்குட்டி ammakutti அம்மாத்தாய் Ammathaai அரசநாயகி Aracanayaki அரசி arasi அரிசிலம்மை Aricilammai அரியநாயகி Ariyanayaki அரிவை Arivai அருஞ்செல்வி Aruncelvi அருட்பெருநல்லாள் Arutperunallaal அருமைச்செல்லி arumaichelli அருமைமணி arumaimani அருளம்மை arulammai அருளரசி Arularaci அருளி aruli அருளுடையம்மை Arulutaiyammai அருளுடையாள் arulutaiyaal அருள்நங்கை Arulnankai அருள்பொழிவிழி arulpozhivizhi அருள்மங்கை Arulmankai அருள்மணி Arulmani அருள்மாது arulmaadhu அருள்வடிவு arulvadivu அருள்வளர்நங்கை arulvalarnangai அலர்மேன்மங்கை alarmenmangai அல்லி alli/ally அல்லிமலர்நங்கை allimalarnangai அல்லிமலர்நாயகி allimalarnayagi அல்லியங்கோதை alliyangkodhai அல்லிவாயம்மை allivaayammai அழகம்மை azhagammai அழகரசி azhagarasi அழகி azhagi அழகியசடை azhagiyasadai அழகியசெல்வி azhagiyaselvi அழகியநங்கை azhagiyanangai அழகியமங்கை azhagiyamangai அழகியாள் azhagiyaal அழகுடைச்செல்வி azhagudaichelvi அழகுமுடியம்மை azhagumudiyammai அழகுமுத்து azhagumuthu அறச்செல்வி araselvi அறத்திரு arathiru அறத்திருநல்லாள் arathirunallaal அறத்திருமகள் arathirumagal அறத்திருமங்கை arathirumangai அறநல்லாள் aranallaal அறப்பாவை arappaavai அறப்பூங்கோதை arappoongodhai அறப்பெருமங்கை araperumangai அறப்பெருஞ்செல்வி araperunchelvi அறம்வளர்த்தநாயகி aramvalarthanayagi அறம்வளர்த்தாள் aramvalarthaal அறவல்லி Aṟavalli அறிவம்மை arivammai அறிவு arivu அறிவுக்கண் arivukan அறிவுச்செல்வம் arivuchelvam அறிவுடைநங்கை arivudainangai அறிவுடைமங்கை arivudaimangai அறிவுடையம்மை arivudaiyammai அறிவுப்பூ arivupu அறிவுப்பூங்கோதை arivupoongodhai அறிவுநங்கை arivunangai அறிவுமங்கை arivumangai அறிவுமணி arivumani அறிவுமலர் arivumalar அறிவொளி arivoli அனிச்சம் anicham அனிச்சவடி anichavadi அன்பம்மை anbammai அன்பு anbu அன்புக்கண் anbukkan அன்புடைநங்கை anbudainangai அன்புடையம்மை anbudaiammai அன்புடையாள் anbudaiyaal அன்புத்தாய் anbuthaai அன்புநங்கை anbunangai அன்புமங்கை anbumangai அன்புமணி anbumani அன்புமொழி anbumozhi அன்புரு anburu அன்புவளர்நங்கை anbuvalarnangai அன்னக்கிளி annakili அன்னக்கொடி annakodi அன்னத்தாய் annaththaai அன்னத்தூவி annathuvi அன்னநங்கை annanangai அன்னமணி annamani அன்னம் annam அன்னமை annamai ஆடவல்லாள் aadavallaal ஆண்டாள் aandaal ஆதி aadhi ஆதிதமிழ்வளர்த்தாள் aadhithamizhvalarthaal ஆதிமகள் aadhimagal ஆதிமந்தி aadhimandhi ஆதியம்மை aadhiyammai ஆய்வளை aaivalai ஆயிரங்கண்ணி aayiranganni ஆயிரத்தாள் aayirathaal ஆயிழை aayizhai ஆவுடைநாயகி aavudainayagi ஆவுடையம்மை aavudaiammai ஆழ்வாரம்மாள் aazhvaarammal ஆளுடைநங்கை aaludainangai ஆளுடையப்பாவை aaludaiyapaavai ஆளுடையம்மை aaludaiammai ஆறுமுகத்தாய் aarumugathaai ஔவை Auvai B பகவதி bhagavathi C செல்லம் chellam
Browse by letter
அ | ஆ | இ | ஈ | உ | ஊ | எ | ஏ | ஐ | ஒ | ஓ | ஔ
A | B | C | D | E | F | G | H | I | J | K | L | M | N | O | P | Q | R | S | T | U | V | W | X | Y | Z